BMW R1200 GS Adventure

Bạn thích những chặng đường dài và nhiều kịch tính ? Trên những con đường gồ ghề sỏi đá và lộng gió? Đường nhựa, đường địa hình, đá và cát:  đó là những thử thách mà chiếc BMW R 1200 GS Adventure đời mới với khả năng xử lý tình huống linh hoạt đang khao khát chinh phục. Chiếc xe dành cho những ai muốn kiểm nghiệm giới hạn của bản thân và vượt lên trên giới hạn đó. Hay nói ngắn gọn hơn: một chiếc xe cho những tay lái đang kiếm tìm những cuộc phiêu lưu đích thực và không muốn bỏ lỡ bất kì niềm vui nào trong quá trình rong ruổi cùng chiếc xe của mình.

 

 

Chinh phục mọi địa hình với chiếc enduro sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của bạn. Hai chế độ lái tiêu chuẩn – “Rain” và “Road” (đi trời mưa hoặc đường khô ráo) – chỉ sau mỗi nút bấm bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Giống như là bạn có hai chiếc xe máy một lúc vậy. Các chế độ khác cũng sẵn có theo tùy chọn. Bình chứa nhiên liệu 30 lít cùng động cơ tối ưu hóa năng lượng sẽ khiến bạn thực sự “không ngừng nghỉ” trên mọi nẻo đường, việc phải dừng xe bất chợt đã thuộc về dĩ vãng. Thêm vào đó, mức tiêu chuẩn của các thiết bị cũng được tăng lên: ví dụ, thêm máy tính on-board. Bộ phận này giúp xe chuyển hướng chính xác và cung cấp các dữ liệu hữu ích cho người lái như mức nhiên liệu, tốc độ, mức tiêu thụ nhiên liệu. Chiếc enduro này còn hoàn thiện hơn nhờ ngăn chứa đồ mới được tích hợp với bình chứa, cho phép bạn trữ các vật dụng nhỏ có thể lấy ra bất kỳ lúc nào.

 

 

R 1200 GS Adventure năng động trong mọi tình huống nhờ mô-men xoắn đôi phẳng 125 Nm huyền thoại và động cơ 2 xi-lanh 4 thì làm mát bằng nước 125 bhp.

R 1200 GS đặc trưng với thiết kế không thể nhầm lẫn, ghế ngồi thoải mái, thiết bị chắn gió và bảo vệ trước thời tiết xấu cùng dáng vẻ mạnh mẽ. Xe hiện có 3 màu: màu Olive phủ mờ, màu xanh ánh kim Racing và màu trắng Alpine 3.

 

 

R 1200 GS Adventure. Ấn tượng khắp mọi nẻo đường.