Bmw F800 GS Adventure

Phiêu lưu: bất tận

Ở bất cứ nơi nào bạn đến, với bất kì địa hình nào - F 800 GS sẽ giúp bạn làm chủ mọi cuộc phiêu lưu. Dòng xe này được tạo ra dành cho các globetrotter (những người đi khắp thế gian) đích thực, những người cho rằng không có điểm đến nào là quá xa xôi và muốn chinh phục cả thế giời từ những con đường mòn hẻo lánh nhất. F 800 GS Adventure: người bạn đồng hành đáng tin cậy và mạnh mẽ cho những cuộc phiêu lưu bất tận.

 

 

Sức mạnh: không lùi bước

Động cơ kép song song mạnh mẽ 63 kW (85 mã lực), F 800 GS Adventure giúp bạn dễ dàng bỏ lại đằng sau phố thị náo nhiệt. Và với mô-men xoắn 83 Nm, chiếc xe này có đủ nguồn điện dự trữ để tự tin vượt qua những thách thức khó khăn nhất trên đường địa hình. Nhờ thùng chứa 24 lít và mức tiêu thụ nhiên liệu  4.3. l với vận tốc 90 km / h, xe có thể tiếp tục đi qua những chặng đường cuối để về đích trong khi những chiếc xe khác đã bắt đầu cạn nhiên liệu.

 

 

Thách thức : mọi điều kiện

Đó có thể là những đồi cát, đèo núi hoặc vượt sông, F 800 GS Adventure có thể làm chủ bất cứ thách thức nào sẽ phải đối mặt dù ở những nơi xa xôi nhất. Đặc trưng của khung xe được làm bằng thép ống chống xoắn với chuyển động lò xo 230 mm phía trước và 215 mm phía sau. Người lái xe được hỗ trợ điện tử với "chế độ Enduro" tối ưu hóa hệ thống treo phản ứng trên bề mặt và tính năng ABS đạt tiêu chuẩn.

 

 

Kiểm soát: mọi điều kiện

Đó có thể là những đụn cát, đèo núi hoặc đường vượt sông, F 800 GS Adventure có thể làm chủ bất kỳ thách thức nào sẽ phải đối mặt dù ở những nơi xa xôi nhất. Đặc trưng của nó là khung xe bằng thép ống chịu xoắn tốt nhất với hành trình lò xo 230 mm phía trước và 215 mm phía sau. Người lái xe được hỗ trợ điện tử với "chế độ Enduro" tối ưu hóa hệ thống treo phản ứng trên bề mặt và tính năng ABS đạt tiêu chuẩn.

Đặc tính:  không gì sánh bằng

F 800 GS Adventure là một Globetrotter thực thụ, từ kính chắn gió cao đến phần bảo vệ bình nhiên liệu và khung giỏ xe kết hợp. Mặc dù nổi bật với  khung bên và bình chứa nhiên liệu lớn hơn các dòng xe cùng loại, thiết kế flyline đặc trưng là dấu hiệu nhận diện F 800 GS như một thành viên của gia đình GS. Chiếc xe này, dù là màu Sandrover phủ mờ hay Racing Đỏ năng động, đều đang hướng đến con đường chinh phục cả thế giới.