BMW R nineT

BMW R nineT. Trải nghiệm lái xe đích thực

Điều khiển xe máy luôn là một việc đầy đam mê và cảm hứng từ rất lâu nay. Trong suốt 90 năm qua, BMW Motorrad luôn nỗ lực không ngừng để duy trì cảm hứng đó. Dành cho những ai yêu thích sự tinh giản và độc đáo, BMW Motorrad đã sáng tạo ra một chiếc xe hoàn hảo: BMW R nineT với thiết kế tinh giản kèm theo rất nhiều khả năng tùy chỉnh.

 

 

BMW R nineT:  Cá tính đích thực

Điều khiển một chiếc xe máy và cảm nhận sự tự do. BMW R nineT kết hợp cảm nhận này cùng dáng vẻ phong cách rất khác lạ dù tất cả các chi tiết của xe đều mang đặc trưng của gia đình BMW. Những tiêu chuẩn về cảm giác điều khiển xe, thiết kế và âm thanh là nền tảng cho của một phong cách sống độc lập và cá tính.

 

 

BMW R nineT: Tùy chỉnh đích thực

Nền sức mạnh của BMW R nineT đến từ động cơ đôi phẳng nằm ngang 2 xi lanh 4 thì làm mát bằng không khí/dầu. Các công cụ trang thiết bị bao gồm đồng hồ đo tốc độ và mặt đồng hồ hiển thị tốc độ vòng quay của động cơ gợi nhớ về quá khứ xưa cũ và nhấn mạnh sự thu hút thị giác đến từ những chi tiết được tối giản hóa và điểm xuyết đơn giản. Màn hình đa chức năng được tích hợp để cung cấp các thông tin hữu ích cho người lái xe. BMW R nineT còn được trang bị thêm phuộc lên xuống phía trước phuộc hành trình ngược phía trước và BMW Motorrad Paralever ở phía sau. Tuy nhiên,  nineT không chỉ nổi bật bởi thiết kế tinh giản của nó,  nineT còn cung cấp các tùy chọn cá nhân hóa đặc biệt, mọi nhu cầu điều chỉnh đều được đáp ứng. Ví dụ, xe có khung sau có thể tháo rời, đủ chỗ cho rim 6 inch vành xe 6” và nhiều tùy chọn khác. Mặc dù cung cấp đa dạng các khả năng điều chỉnh, chiếc xe vẫn mang đặc trưng của BMW về phương diện kĩ thuật. ABS đạt tiêu chuẩn cũng là một bảo đảm về độ an toàn tối đa cho nineT.

 

 

BMW R nineT. Phong cách sống đích thực

Đam mê đích thực, thiết kế đích thực, niềm vui lái xe đích lực. Đó là những điều khiến BMW R nineT trở thành chiếc xe không thể thiếu được đối với những ai theo đuổi tinh thần cổ điển. Điều chỉnh, lái xe và cảm nhận niềm vui. Không thể mong đợi gì hơn về sự linh hoạt của chiếc nineT. Thiết kế xe của bạn, thiết kế cuộc đời bạn. Chỉ một cái tên đã gợi nên phong cách sống đích thực của chúng tôi:

BMW R nineT.