BMW MOTORRAD CHUNG VUI CÙNG SINH NHẬT HANOI FREE CHAPTER TRÒN 1 TUỔI.

Sự kiện sinh nhật 1 tuổi của Hanoi Free Chapter diễn ra vào ngày 9/1/2016 là nơi có sự góp mặt của đông đảo những người yêu xe phân khối lớn trên toàn quốc. Đó cũng là lý do thương hiệu môtô BMW Motorrad cũng góp mặt tại sự kiện này với tư cách khách mời. 

Chương trình như được tiếp lửa bằng màn hội ngộ của đông đảo các biker đến từ mọi miền của đất nước như Hải Phòng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Ninh Bình, Đà Nẵng và cả Saigon Free Chapter.

Bên cạnh buổi sinh nhật hoành tráng mở màn bằng những tiếng nổ đặc trưng của dòng xe Harley-Davidson, sự kiện lần này còn thu hút được đông đảo các nhà tài trợ và nổi bật nhất không ai khác chính là BMW Motorrad.

Để chung vui cùng buổi lễ sinh nhật 1 tuổi của Hanoi Free Chapter, đại diện của BMW Motorrad cũng không quên gửi đến một phần quà nhỏ trị giá 20 triệu đồng và đem tới 8 dòng xe Motorrad đến trưng bày.

Đây đều là những dòng xe MaxiScooter, Naked, Sport và Touring được BMW Motorrad phân phối chính hãng tại Việt Nam, Phần lớn cũng đang được rất nhiều biker quan tâm, có thể kể tới như R 1200 RS, R 1200 GS, R 1200 GSA, F 800 GS, F 800 R, C 650 GT, C 600 SPORTS 1000 R.

 

BMW Motorrad