BMW C 650 GT

The BMW C 650 GT

Chinh phục thành phố hay chạy trốn khỏi nơi đó. Bạn có thể chọn chiếc BMW C 650 GT Maxi-Scooter đời mới để hiện thực hóa mọi kế hoạch với một phong cách thật “đỉnh”.

 

 

Sức mạnh động cơ điều chỉnh hài hòa ở 44 kw (60 mã lực), đặc biệt phát huy ưu thế trên những chặng đường dài. Trong tình huống đó cũng như nhiều trường hợp khác, bạn sẽ đánh giá cao sự thoải mái và đơn giản trong điều khiển của C 650 GT. Trong thành phố, C 650 GT đem đến cho bạn cảm nhận mới mẻ về sự tự do và độc lập, từ khung xe đến thiết kế ấn tượng, chiếc Maxi-Scooter sẽ tiết lộ đặc tính vượt trội trong từng chi tiết: Hơn nữa, xe còn có  khả năng chứa đồ tốt hơn so với các dòng xe cùng loại và khả năng bảo vệ bạn khỏi gió và thời tiết xấu.

 

 

Maxi-Scooter đạt hiệu suất ấn tượng nhưng vẫn duy trì tiêu thụ nhiên liệu ở mức thấp. Đèn LED sáng ban ngày là tính năng an toàn đột phá chỉ có ở BMW Motorrad. Những chi tiết thông minh như phanh chân chống khi đỗ xe tích hợp một bên thân, kính chắn gió có thể điều chỉnh bằng điện và khóa trung tâm chắc chắn sẽ hoàn toàn thuyết phục bạn về sức mạnh không ngừng sáng tạo của Maxi-Scooter. Đa dạng trong tùy chọn  và các thiết bị kèm theo càng khiến hình ảnh Maxi-Scooter trở nên vượt trội hơn.

 

 

BMW C 650 GT đời mới – Sự tái sinh của tự do.