BMW F 800 GS

Thử thách ? thì có, thỏa hiệp ? không
Đó là tinh thần của dòng xe F 800 GS phiên bản cải tiến – dòng xe thể thao nhất trong đại gia đình GS. Dòng xe này tiếp tục kéo dài câu chuyện thành công của mình về  hoạt động linh hoạt rất ấn tượng cả trên đường cao tốc (on-road) hay trên đường địa hình (off-road): câu chuyện của chiếc xe enduro linh hoạt tối ưu với đặc trưng thể thao.

 

 

Riêng mặt trước thân xe có những thay đổi  đáng kể: bình nhiên liệu mới, cổ hút gió bổ sung, chắn bùn phía trước và kính chắn gió mới, khiến chiếc xe trở nên năng động hơn, thể hiện đúng đặc thù dòng xe địa hình F 800 GS.
F 800 GS cũng đã được bổ sung tùy chọn hạ độ cao. Do yên xe có thể hạ thấp đến mức 820 mm, xe trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người có chiều cao trung bình và phụ nữ.

 

 

Cùng với đó, tiêu chuẩn ABS*, ESA ( ABS là viết tắt của Anti-Lock Braking System, hệ thống chống bó cứng phanh; ESA - Emergency steering assis – Trợ giúp lái khẩn cấp) và tùy chọn ASC (ASC - Anti Stall Control - Kiểm soát chống chết máy) đảm bảo đem đến đồng thời cảm giác thoải mái và an toàn cần thiết.

 

 


F 800 GS hiện có 3 màu sắc nổi bật: màu ánh kim  Kalamata, màu trắng Alpine và màu xanh Cordoba. Từ sự mạnh mẽ và hiện đại đến dáng dấp thể thao và năng động – chiếc xe này chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho bất kì ai điều khiển nó.
F 800 GS: đường trường hay địa hình ? Chưa bao giờ gần nhau đến thể trong cùng một chiếc xe.

*Theo model năm 2013