Uu-dai-but-pha-cham-dinh-dam-me-thumbnail
Th10 27

ƯU ĐÃI BỨT PHÁ CHẠM ĐỈNH ĐAM MÊ

Uu-dai-but-pha-cham-dinh-dam-me

Trong tháng 10/2022, Thaco Auto triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng các mẫu xe BMW Motorrad phân khối lớn với giá trị ưu đãi cao nhất lên đến 90 triệu đồng.

Theo đó, khi sở hữu xe BMW Motorrad trong tháng 10, bên cạnh ưu đãi giá bán lên đến 90 triệu đồng, khách hàng còn có cơ hội nhận quà tặng 100% phí trước bạ đi kèm Gói quà tặng đường đua. Đây được xem là thời điểm vàng dành cho các khách hàng đam mê mô tô phân khối lớn, đang mong muốn sở hữu những dòng xe BMW Motorrad để thỏa sức chinh phục những hành trình mới, những cung đường mới trong các tháng cuối năm và đặc biệt là dịp lễ, Tết đang đến gần. Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 19/10/2022 đến khi có thông báo mới, và áp dụng tùy theo từng dòng xe, từng phiên bản cụ thể.

Cụ thể, mức ưu đãi cao nhất lên đến 90 triệu đồng dành cho mẫu xe BMW K 1600 Grand America, giá bán sau ưu đãi của mẫu xe này còn 1,009 triệu đồng, cơ hội tốt cho những khách hàng đam mê dòng xe mô tô đậm chất Mỹ. BMW K 1600 Grand America được đánh giá là một trong những dòng Touring hạng sang phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người chơi xe phân khối lớn.

Tiếp theo, BMW R18 Classic với giá khởi điểm từ 1,159 triệu đồng, khách hàng mua xe trong tháng này được ưu đãi cao nhất lên đến 80 triệu đồng. BMW R18 Classic có thể làm thỏa mãn những khách hàng đam mê dòng cruiser cổ điển đến từ thương hiệu Đức. Đây cũng là một trong những dòng cao cấp sở hữu thiết kế vạm vỡ, cùng nhiều tính năng công nghệ.

Khách hàng mua xe BMW R18 cũng được ưu đãi giá bán đến 50 triệu đồng. BMW R18 lấy cảm hứng thiết kế từ BMW R5 huyền thoại của những năm thập niên 1930 với nhiều trang bị công nghệ hiện đại, trong khi kiểu dáng mang đậm chất cổ điển của đàn anh trong quá khứ.

Bên cạnh đó, mức ưu đãi 30 triệu đồng được áp dụng riêng cho BMW S 1000 XR, giá bán sau ưu đãi của dòng xe này hiện còn 749 triệu đồng. Mẫu sport touring đến từ BMW sở hữu những thay đổi về thiết kế, khung sườn và các trang bị giúp tối ưu hóa sự hài lòng của người sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu BMW S 1000 RR, BMW S 1000 R, BMW M 1000 RR được tặng 100% phí trước bạ. Riêng đối với mẫu xe BMW M 1000 RR ngoài quà tặng phí trước bạ, khách hàng sở hữu xe còn được tặng kèm Gói phụ kiện trường đua.

Không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những chiếc mô tô phân khối lớn dễ dàng hơn để thực hiện đam mê chinh phục những hành trình mới, Thaco Auto còn luôn nỗ lực tạo nên những sân chơi mới thú vị hơn nhằm mục đích kết nối cộng đồng đam mê xe BMW Motorrad tại Việt Nam đúng với tinh thần “Make Life A Ride”, tận hưởng và trải nghiệm những chuyến đi.

Chi tiết ưu đãi các dòng xe BMW Motorrad cụ thể như sau:

Bang-gia-BMW-Motorrad-19.10.2022

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ