IMG_6547
Th1 23

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG BMW MOTORRAD

Chương trình Tri Ân Khách Hàng BMW Motorrad đã diễn ra vô cùng thành công vào sáng nay (23/01) tại showroom BMW Motorrad Sala với sự tham gia của hơn 160 khách hàng. Nhân dịp này, Đại diện Ban Lãnh Đạo THACO và BMW Motorrad Việt Nam đã gửi lời tri ân đến quý khách hàng đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, vinh danh các hội nhóm và cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong cộng đồng yêu thích xe phân khối lớn nói chung và BMW Motorrad nói riêng.

Đặc biệt, chương trình còn trưng bày và giới thiệu sản phẩm BMW R 18 mẫu xe cruiser hoàn toàn mới thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng đam mê phân khúc xe Heritage. Kết hợp công bố các chương trình ưu đãi đặt hàng lô xe BMW R 18 tiếp theo với voucher trị giá 10 triệu đồng mua phụ kiện và đồ Ride & Lifestyle chính hãng, chương trình bán hàng Sales Expo với ưu đãi lên đến 50 triệu đồng nhân dịp cuối năm và chương trình ưu đãi dịch vụ nhân dịp cuối năm miễn phí kiểm tra xe áp dụng trên toàn quốc.

Một lần nữa, BMW Motorrad Việt Nam xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, hy vọng 2021 sẽ là một năm thành công hơn nữa với sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng BMW Motorrad tại Việt Nam.

#MakeLifeARide
#BMWMotorrad
#BMWMotorradVietnam

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ