PureAndCrafted2017

Chuyến đi tuyệt vời đến Berlin.

Hành trình trải nghiệm tới lễ hội Pure & Crafted.
Mọi con đường đều dẫn đến thủ đô – nhưng chắc rằng sẽ chẳng ai muốn đi theo con đường thẳng. Tránh xa những tuyến đường cao tốc và lái xe trên những con đường quanh co qua các con sông, đồng cỏ để khám phá những nét văn hóa nổi bật ở các thị trấn và làng mạc.  Hãy để khoảng thời gian của bạn đi đến lễ hội Pure & Crafted tại Berlin là một trải nghiệm tuyệt vời. Đây thật sự là một lời khuyên dành cho những ai muốn khám phá những con đường tuyệt đep xunh quanh Berlin.

Những Đầm phá nằm cạnh các con đường

Từ Hof đến Berlin.

Từ thị trấn Đông Bắc Bavaria, tuyến đường đi qua phía đông và đi qua Klingenthal ở Vogtland. Từ đó, nó sẽ hướng tới Dresden. Những ai thích nó, có thể nghỉ tại thủ đô Saxony. Nó đáng giá vì Dresden không chỉ là nơi có kiến trúc tuyệt đẹp của nó như nhà hát Semper Opera House, mà còn là nơi có lối chơi cởi mở và tinh thần địa Trung Hải. . Đường thủy trải dài như đầm phá qua các khu vực nông thôn, một trong số các nước và cây cối. Từ Spreewald, chỉ còn lại một chuyến đi tới Berlin.
PureAndCrafted2017

Theo chân chúng tôi xuống Elbtal

PureAndCrafted2017-Tours-MediaCopy-002.jpg

Từ Hamburg đến Berlin.

Với xe máy thông qua cảnh quan sông lớn nhất của Đức: Elbtalaue. Tuyến đi trên những con đường nông thôn dọc theo các đồng cỏ tươi tốt đến Dannenberg. Thị trấn nằm giữa Wendland, Altmark, Elbtalniederung và Lüneburger Heide. Từ đây, tuyến của bạn đi qua Elbtal đến Brandenburg. Sau 03 giờ lái xe, bạn sẽ đến Wittenberge, do vị trí của nó trực tiếp trên Elbe là nơi mời tham dự để nghỉ trưa. Từ đây, còn 03 giờ nữa là đến Berlin Rummelsburg. Trên đường đi, vẻ đẹp của Havelland với Schloss Kleßen đang chờ đón bạn, nằm ở một trong những hồ nước đẹp nhất ở Brandenburg.

PureAndCrafted2017-Tours-MediaCopy-003.jpg.asset.1501251960799

Ngoại ô ở Berlin.

Lấy cảm hứng từ âm nhạc, xe máy và phong cách đậm chất Heritage mới, bạn có thể bắt đầu chuyến đi đến ngoại ô Berlin từ lễ hội Pure & Crafted. Là điểm nhấn đầu tiên của tour du lịch, bạn sẽ đến Müggelsee trên hành trình về phía đông. Đây là khu vực vui chơi giải trí địa phương phổ biến cho người Berlin và sân chơi cho những người đam mê thể thao dưới nước. Nó liên tục trở nên rõ ràng trong chuyến đi này chỉ bao nhiêu rừng và nước bao quanh Berlin. Chẳng hạn như trong cuộc hành trình dọc theo Fredersdorfer Mühlenfließ, qua Langes Luch và Breites Luch moorlands. Trong suốt hành trình kéo dài bốn giờ, bạn cũng có thể đến được Märkische Schweiz, công viên tự nhiên lâu đời nhất ở Brandenburg với vô số hồ, suối và rừng cây sồi.

PureAndCrafted2017-Tours-MediaCopy-004.jpg.asset.1501251962352
Facebook
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ