innovation_mulitimage_original_2560x1440.jpg.asset.1504014272587

Luôn luôn sáng tạo.

Tăng tính an toàn. Cải thiện kinh nghiệm lái.

Chúng tôi chưa bao giờ nghe nói đến thời gian nghỉ ngơi và luôn có những điểm tham quan xa vời trong tương lai. Tầm nhìn của chúng tôi: tạo ra cảm giác tuyệt vời nhất của tự do trên mỗi chuyến đi và tạo ra sự thống nhất hoàn hảo của con người và cỗ máy. Và điều tốt nhất là: chúng tôi đã có thể chứng minh tuyệt tác này – BMW Motorrad VISION NEXT 100. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng tất cả các xe Motor BMW để đạt được kinh nghiệm tốt nhất có thể dành cho bạn. Điều này áp dụng cho cả những chiếc xe trong tương lai cũng như cho từng xe mô tô mà chúng tôi đã chạy trên đường trong quá khứ. Chúng tôi luôn luôn nghĩ về phía trước và phát triển các giải pháp mới, đổi mới và công nghệ làm cho trải nghiệm lái xe của cá nhân bạn an toàn và thoải mái Trên trang này, bạn có thể tìm thấy những sự kiện thú vị đáng để biết từ quá khứ, đổi mới từ bây giờ và tầm nhìn cho tương lai.

TẦM NHÌN 100 Năm.

Tầm nhìn đã có ngay từ khi bắt đầu. Và nó đã mang một hình dạng rất cụ thể ở BMW Motorrad: với VISION NEXT 100, tính di động của tương lai đã đến trong hiện tại

vision-next-100-innovation.jpg.asset.1516646890091

LASER LIGHT.

Với ánh sáng laser sương mù, bạn sẽ không bao giờ quên được điểm đến của mình. Phạm vi cực cao cho phép bạn nhận ra những nguy hiểm tiềm ẩn sớm hơn 11 giây so với đèn pha thông thường với tốc độ 100 km/ h.

Facebook
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ