BMW Motorrad Vietnam

S 1000 RR

Chào mừng đến với nguồn năng lượng mới của thế giới.
S 1000 RR đã cách mạng hóa dòng siêu mô tô thể thao khi nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009. Bây giờ – sau sáu năm – nó tiến lên cùng một thách thức tương tự. Mô hình S 1000 RR năm 2015 đã được điều chỉnh hoàn toàn: các kỹ sư của BMW Motorrad đã hoàn toàn tái thiết công nghệ, thiết kế và phụ tùng xe. Kết quả: bắt nguồn từ một “Double R” chính hãng, nhưng trên đường lại là một siêu siêu mô tô thể thao hoàn toàn mới.

Một diện mạo mới là không đủ.
RR là chuẩn mực của một siêu mô tô thể thao – cả về mặt thiết kế. Bây giờ trong thế hệ thứ ba của nó, bạn có thể ngay lập tức nhìn thấy sức mạnh của nó đã tăng lên. Đường kẻ sắc sảo và cực kỳ rõ ràng, khối lượng và hình dạng được cân bằng hoàn hảo. Từ đuôi xe đến đầu xe, mọi bộ phận đã được thiết kế lại – bao gồm cả các phần tử đèn pha, sự đối xứng đã được nhấn mạnh hơn.

Tăng công suất, giảm trọng lượng.
S 1000 RR mới có công suất 199 mã lực (146 kW) – nhiều hơn 6 mã lực so với thế hệ trước. Nhưng nó không phải là yếu tố duy nhất giúp “Double R” nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Trọng lượng 204 kg bao gồm ABS và bộ phận kiểm soát lực kéo, nó nhẹ hơn khoảng 4 kg so với phiên bản trước. Hơn thế nữa, nó có một hệ thống ống xả mới được thiết kế mà không cần bộ phận giảm thanh phía trước cũng như động cơ mới có thể tăng mô men xoắn và nhiều chi tiết tối ưu khác.

Chỉnh sửa không ngừng đến các chi tiết cuối cùng.
Ngoài các thay đổi lớn trong thiết kế và hiệu suất, còn có các chi tiết kỹ thuật mấu chốt cho phép S 1000 RR có bước nhảy vọt như vậy. Hệ thống giảm xóc điện tử DDC và DTC đã được cung cấp một thiết lập mới, cũng như toàn bộ hệ thống giảm xóc. Điều này đảm bảo tăng cường lực kéo cũng như thông tin phản hồi tốt hơn cho người lái. Động cơ đẩy tốc độ tối ưu được kích hoạt bởi các tính năng như Shift Assistant Pro (đạp và trả số mà không cần bóp côn) và thiết bị truyền động ga cho điều khiển trực tiếp và chính xác hơn. Người điều khiển vận hành các tính năng mới này qua bảng thiết bị mới được thiết kế có thể được điều chỉnh cho từng loại tính năng cụ thể.

Trên tất cả: một S 1000 RR mới.
Với việc giúp S 1000 RR tiến một bước xa hơn cho mô hình năm 2015, mỗi thành phần đã được điều chỉnh lại hoàn toàn. Kết quả là một siêu mô tô thể thao lại một lần nữa sẽ thiết lập đến các điểm chuẩn trong tầng lớp của nó – nói cách khác một siêu mô tô thể thao chính hãng “Double R”.

Thông số kỹ thuật
Dung tích động cơ: 999 Công suất cực đại : 146 (198) / 13.500
Momen xoắn cực đại: 113 / 10.500 (Nm / rpm) Vận tốc tối đa : >200 km/h
Mức tiêu thụ nhiên liệu : 5,7 l/100km Mâm trước : 3,5 x 17 inch
Chiều cao ghế : 815 mm Mâm sau: 6,0 x 17 inch
Chiều dài cơ sở : 1.438 mm Kích thước (dài x rộng x cao) : 2.050 x 826 x 1.140
Dung tích bình xăng : 17,5 l Trọng lượng xe: 175,5 kg
Màu sơn có ánh kim
Trang bị tiêu chuẩn
Chức năng kiểm soát hành trình Chưc năng sươi tay năm
Hệ thống hỗ trợ bám đường Đèn báo rẽ công nghệ LED mau trăng
Sách hướng dẫn sử dung bằng Tiêng Anh Hỗ trợ gạt sang số
Hệ thống cảnh báo chống trộm Chức năng lái chủ động (ABS, ASC)
Hệ thống treo thông minh

HÃY KHÁM PHÁ
Facebook
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ