feature
Th3 11

THE INT. GS TROPHY 2020 CHÍNH THỨC KHÉP LẠI

Các đội tham gia

66 tay lái đến từ hơn 40 quốc gia tại vòng chung kết the Int. GS Trophy 2020.

Ngày 16/2, hành trình của vòng chung kết the Int. GS Trophy 2020 đã dừng lại trên đỉnh núi Coretet gần Queenstown, New Zealand. Kết quả chung cuộc, đội South Africa đã trở thành đội vô địch the Int. GS Trophy lần thứ 3 liên tiếp với 394 điểm, bất chấp sự bám đuổi sát sao của đội về thứ 2 và 3 lần lượt là Pháp (382 điểm) và Ý (380 điểm).

Đội South Africa

Đội South Africa – Nhà vô địch The Int. GS Trophy 2020.

Năm 2019, vòng loại GS Trophy Qualifier đã được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới để tuyển chọn các tay lái bản lĩnh nhất tham dự hành trình đáng mong ước – The Int. GS Trophy 2020 tại New Zealand từ ngày 09-16/02. Hành trình lần thứ 7 của The Int. GS Trophy quy tụ 66 tay lái đến từ hơn 40 quốc gia được lập thành 22 đội, trong đó có 16 đội quốc gia, 4 đội khu vực và 2 đội nữ, đã cùng nhau chinh phục quãng đường gần 2.500 km trong 8 ngày, xuyên qua các vùng địa hình gồ ghề nhất của cả hai hòn đảo Bắc và Nam New Zealand.

BMW F 850 GS

BMW F 850 GS – Mẫu xe được sử dụng trong giải đấu năm nay.

Năm nay, BMW F 850 GS – mẫu xe trong phân khúc Adventure sở hữu khối động cơ xy lanh đôi mạnh mẽ kết hợp các công nghệ hiện đại đã đồng hành cùng các thí sinh trong suốt hành trình khám phá những vùng đất mới và chinh phục các thử thách khó khăn nhất trong suốt cuộc đua. Theo đúng phương châm The Spirit of GS của BMW Motorrad, các bài thi đa dạng trên nhiều địa hình như các con đường mòn, các con suối lớn, bãi biển đầy nắng, những con đường đầy sỏi đá, cánh đồng cỏ bạt ngàn… đã khai thác tối đa địa hình ôn đới của New Zealand. The Int. GS Trophy không đơn thuần là cuộc thi kỹ năng lái xe mà còn là sân chơi tôn vinh tinh thần đồng đội, bản lĩnh và phẩm chất đặc biệt của các tay lái đam mê xe BMW GS trên toàn thế giới.

Vượt sông

Vượt sông – Một trong những bài thi đầy thử thách.

Mặc dù the Int. GS Trophy 2020 đã chính thức khép lại nhưng câu chuyện về chuyến hành trình này sẽ khắc sâu vào trong tâm trí và trở thành một phần hồi ức của không chỉ những người tham gia mà còn của những người hâm mộ dòng xe GS trên toàn thế giới.

 

 

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ